Giới thiệu hiếm muộn tại trung tâm West Coast Fertility

IVF Tại West Coast Fertility
Ươm mầm hạnh phúc gia đình

Hiện nay, nhu cầu khám và điều trị hiếm muộn của người muốn có con ngày càng tăng. Hiếm muộn là một tình trạng xảy ra cho một nhóm người trong mọi xã hội. Có những cặp vợ chồng dễ có con đến mức "ông xã đến đầu giường là đã dính bầu", nhưng cũng có những cặp vợ chồng mong con 1 năm, 2 năm hoặc hơn mà mong ước vẫn chỉ là mong ước. Trên lý thuyết, một cặp vợ chồng chỉ được gọi là chậm có con nếu sau 1 năm quan hệ đều đặn, không dùng biện pháp ngừa thai mà vẫn không có con.

Vô sinh được chia làm 2 loại là vô sinh nguyên phát (khi chưa có thai lần nào) và vô sinh thứ phát (đã có thai nhưng sau hơn một năm vẫn không có thai lại). Tuy vậy, tiêu chuẩn trên không nhằm để giới hạn bệnh nhân và trên thực tế mọi người mong con đều có quyền được khám. Bác sĩ sẽ là người chỉ dẫn và chọn lựa những biện pháp hỗ trợ khi cần nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Trung tâm West Coast Fertility tọa lạc tại Orange County (trung tâm Little Sài Gòn) với hơn 21 năm kinh nghiệm đã và đang săn sóc giúp đỡ những người tha thiết, mong muốn có con với những dịch vụ : khám, tư vấn về hiếm muộn và điều trị hiếm muộn. West Coast Fertility trang bị và thực hiện đầy đủ các kỹ thuật Hỗ Trợ Sinh Sản từ bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) đến thụ tinh trong ống nghiệm (IVF, ICSI, PESA - ICSI) với tỉ lệ thành công cao trên toàn nước Mỹ và thế giới. Bên cạnh đó, trung tâm West Coast Fertility cũng thử nghiệm các nhiễm sắc thể để khám phá sớm những bịnh di truyền, những trường hợp hay bị xẩy thai, và chọn phôi trai hay gái trước khi chuyển phôi vào tử cung.

Trung Tâm còn phối hợp với nhiều Bác Sĩ Nịu Khoa (chuyên khoa đường tiểu)
để điều trị cho các trường hợp cần ICSI (Cấy Tinh Trùng vào Bào Tương Trứng)
bằng tinh trùng sinh thiết từ tinh hoàn.

Trung tâm West Coast Fertility cũng là một trong những trung tâm đầu trong toàn nước Mỹ áp dụng thành công kỹ thuật trữ lạnh trứng cho những bịnh nhân bị ung thư hay những trường hợp khác.